Welcome
TikTok download without watermark

Hướng dẫn cách TikTok download without watermark tại DownTik

Bạn muốn tải video Tik Tok về thiết bị nhưng lại ngại vấn đề dính Logo? Bạn muốn thưởng thức đoạn video ngắn yêu thích nhưng lại dính watermark? xin đừng lo lắng, download video TikTok at Downtik.com sẽ giải quyết  tất cả các vấn đề trên. Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là tải ứng dụng DownTik hoặc truy cập trực tiếp vào trang chủ website DownTik.com để trải nghiệm trọn vẹn những tính năng tuyệt vời mà công cụ này mang lại. Vậy DownTik là gì? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin cần thiết vad hướng dẫn cho bạn cách TikTok download without watermark cực kì dễ dàng.

Tik Tok là gì?

TikTok là mạng xã hội âm nhạc, hình ảnh nổi tiếng của Trung Quốc có tên gốc là douyin hay vibrato, có thể hiểu qua nghĩa tiếng Việt là “rung động”. Được đăng bởi ứng dụng tin tức Jinri Toutiao và được thành lập vào năm 2016 tại Trung Quốc. Cách thức hoạt động Mạng xã hội này rất dễ sử dụng và hầu như luôn là những video ngắn từ vài giây đến 15 giây, 60 giây với các tính năng, cách chỉnh sửa bắt mắt và kho tàng hiệu ứng âm nhạc độc đáo do người dùng  tạo ra. 

 Ngoài ra, TikTok  có thể tùy ý điều chỉnh thời gian hiển thị video với nội dung phù hợp với thói quen sử dụng ứng dụng của mỗi người. Đó là lý do tại sao ứng dụng này làm cho ứng dụng này trở nên hấp dẫn trên toàn thế giới. TikTok là một ứng dụng bao phủ châu Á và thế giới, với cộng đồng video âm nhạc phát triển nhanh nhất và  lớn nhất trên thế giới. 

TikTok download without watermark
TikTok là mạng xã hội được sử dụng khá nhiều tại Việt Nam

 Ứng dụng này có  150 triệu người dùng. Tháng 6 năm 2018 người dùng / ngày (500 triệu người dùng hoạt động hàng tháng). Với ước tính 45,8 triệu lượt tải xuống, đây cũng là ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên thế giới vào năm 2018. 

 Hiện tại, nhu cầu về ứng dụng TikTok downloader tanpa watermark cũng đang tăng lên. Một trong những ứng dụng và công cụ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn là DownTik. Chỉ cần download video TikTok at Downtik.com và không chỉ hỗ trợ ứng dụng TikTok download without watermark mà còn cho phép người dùng  xem video với chất lượng video cao nhất.

Tại sao cần có app TikTok download without watermark?

Trước hết, ứng dụng TikTok download without watermark sẽ giúp  bạn lưu các video đặc biệt yêu thích của mình mà không bị dính logo hoặc dính vào trình tải xuống ID TikTok no watermark mặc định. Đồng thời, nó  được sử dụng để tạo hình nền động, nhạc chuông, nhạc chuông  điện thoại và làm cho thiết bị của bạn trở nên thú vị hơn mà  bạn bè của bạn không cần biết nguồn gốc.

Cách TikTok download without watermark  – DownTik đơn giản nhất 

Tik Tok là một ứng dụng cực kì bổi tiếng và được rất nhiều người trên thế giới sử dụng. Bất kỳ ai cũng có thể thoải mái tạo và đăng những video tuyệt vời của riêng mình. Vì vậy, đây là nền tảng xã hội âm âm nhạc nhằm giúp người dùng giải trí, sáng tạo dễ dàng và hữu ích. Vì lý do này, nhiều người muốn lưu video  Tik Tok trên thiết bị của họ để học, xem, sử dụng, v.v. Khi bạn sử dụng TikTok Video Downloader trong ứng dụng của mình, bạn sẽ phải đối mặt với  nhiều  vấn đề phổ biến nhất với ứng dụng này. Chỉ riêng ứng dụng DownTik đã giải quyết triệt để tất cả các vấn đề. Đặc biệt, bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây.

 Bước 1: Mở ứng dụng Tik Tok trên thiết bị  (máy tính, smartphone), máy tính bảng …) của bạn. 

 Bước 2: Chọn video TikTok để tải xuống.

 Bước 3: Chọn phần Split Corners ở dưới cùng bên phải video, nhấn nút Options, sau đó chọn Copy Link. 

 Bước 4: Bây giờ bạn đã có đường dẫn  video mà bạn cần và  có thể sử dụng nó trong trình duyệt web hoặc DownTik. 

 Bước 5: Truy cập Downtik.com (trang download TikTok videos) và paste link liên kết  đã sao chép vào. Bạn có thể bắt đầu download TikTok videos xuống bằng trình duyệt  hoặc phần mềm DownTik nhấn nút tải xuống. 

 Bước 6: Vui lòng đợi trong vài giây. Hệ thống Downtik.com có ​​thể nhanh chóng tải và lưu video Tik Tok  vào thiết bị của bạn.

Trải nghiệm những tính năng nổi bật cùng công cụ DownTik.com

Không phải tất cả các ứng dụng đều có thể truy cập dễ dàng  ngay từ khi người dùng khởi chạy chúng. Nhưng DownTik.com đã thực hiện nó khá thành công. Mặc dù chỉ mới ra mắt trong thời gian ngắn nhưng DownTik đã nhanh chóng thành công trong việc chiếm trọn lòng tin của  người tiêu dùng. 

TikTok download without watermark chất lượng cao 

 Nhiều video các bạn xem trực tiếp trên ứng dụng Tik Tok rất đẹp và sắc nét, tuy nhiên vấn đề là khi download về máy thì không  đẹp như video gốc, hình ảnh bị vỡ video bị hỏng, âm thanh kém, v.v. Tuy nhiên, DownTik.com sẽ giúo bạn giải quyết tất cả những vấn đề nhỏ này một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tải xuống video từ TikTok bằng liên kết DownTik.com để có được những video sôi động với chất lượng  như bạn xem trực tuyến.  

TikTok download without watermark
Tik Tok giúp bạn tải được các video chất lượng nhất

Có nhiều cách để download TikTok videos bằng ứng dụng Downtik.com. 

 Cụ thể, bạn có thể tải ứng dụng xuống trình duyệt web  máy tính hoặc máy tính xách tay của mình. Hoặc  tải về điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS và Android. DownTik không chỉ là ứng dụng TikTok download without watermark mà còn hoàn toàn miễn phí mọi quá trình sử dụng.

Hỗ trợ lưu video với nhiều định dạng 

DownTik còn hỗ trợ lưu video với nhiều định dạng khác nhau  vô cùng tiện lợi. DownTik giúp bạn dễ dàng tải xuống TikTok-Downloader mp3, TikTok-Downloader mp4 và hơn thế nữa. Hơn nữa, DownTik đảm bảo bạn có được tài liệu video chất lượng cao nhất, bất kể định dạng mà nó được lưu trữ. 

Dễ sử dụng 

DownTik luôn mong muốn được dễ dàng và thuận tiện cho người dùng. Do đó, ứng dụng này đã được tối ưu hóa và cải thiện đáng kể. Điều này cho phép DownTik tiếp cận mọi đối tượng một cách nhanh chóng và nhận được sự ủng hộ của người dùng.

 Bảo mật thông tin nâng cao 

 Khi bạn TikTok download without watermark  bằng ứng dụng này, không chỉ ứng dụng tải video TikTok không hiển thị logo mà  tất cả dữ liệu cá nhân của khách hàng DownTik sẽ được xử lý với mức độ bảo mật  cao nhất có thể. Ngoài ra, bạn chỉ biết các video được tải xuống từ DownTik và không bao giờ lưu chúng. Do đó, tính riêng tư và bảo mật rất tốt khi sử dụng ứng dụng này.