Welcome

Cách sử dụng sopcast xem trực tiếp bóng đá chất lượng

Nếu bạn yêu thích bóng đá và không muốn bỏ lỡ bất kỳ một trận đấu hấp dẫn nào thì sopcast chính là một trợ thủ đắc lực. Trong bài viết sau đây, nhà cái KingFun sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng sopcast xem trực tiếp bóng đá chất lượng. Chúng ta cùng theo dõi nhé!

Sơ lược về phần mềm xem bóng đá trực tiếp sopcast 

Sopcast là phần mềm hoàn toàn miễn phí dùng để hỗ trợ người xem các chương trình trực tuyến, đặc biệt là người xem bóng đá. Đơn giản, tiện lợi, nhưng chất lượng rất tốt. Phần mềm Sopcast có thể chạy trên nhiều hệ điều hành khác nhau: Android, Windows, v.v. Ưu điểm này khiến Sopcast trở thành phần mềm xem bóng đá trực tuyến tốt nhất. Vì có thể cài đặt trên nhiều thiết bị khác nhau và dễ dàng sử dụng trên mọi giao diện. Phần mềm Sopcast cũng hỗ trợ MAC OS với công nghệ P2P tích hợp. Còn được gọi là peer-to-peer. Phần mềm này hỗ trợ người dùng xem tivi trực tuyến một cách đơn giản và vô cùng hiệu quả.

Như chúng ta có thể hình dung, phần mềm Sopcast là một ngôi nhà để xem tất cả các trận bóng đá tuyệt vời và link Sopcast là chìa khóa mở cửa ngôi nhà đó. Nghĩa là khi muốn xem một trận bóng, bạn cần tải phần mềm sopcast về máy và tìm link trực tiếp từ các nhà đài khác nhau để theo dõi. Sopcast hiện là giải pháp tốt nhất cho hầu hết mọi người cho mục đích giải trí.

Cách sử dụng sopcast xem trực tiếp bóng đá chất lượng

Ưu điểm vượt trội của phần mềm sopcast

Phần mềm xem bóng đá trực tuyến tốt nhất Sopcast được nhiều người đón nhận vì nó có những ưu điểm sau:

  • Hoàn toàn miễn phí, bạn không phải trả phí khi tải và cài đặt theo hướng dẫn cách xem bóng đá bằng Sopcast của chúng tôi.
  • Chia sẻ và truyền dữ liệu nhanh chóng, tốc độ cao. Cũng như các phần mềm miễn phí khác, khi bạn xem bất kỳ chương trình nào, đặc biệt là bóng đá, nếu kết nối kém thì rất dễ gây ra tình trạng đơ, giật. Đôi khi bạn phải đánh mất giai đoạn thú vị nhất. Nhưng Sopcast đã tận dụng tối đa tình huống này để giúp việc xem trận đấu trở nên mượt mà hơn.
  • Phần mềm Sopcast cho phép người xem tùy chỉnh chất lượng hình ảnh cho phù hợp với thiết bị của mình và giảm thiểu tình trạng chậm máy trong quá trình tải. Đây là một cải tiến lớn so với các phần mềm khác. Ngoài ra, Sopcast cũng đã khắc phục được tình trạng hạn chế số lượng kênh theo dõi cũng như là chi phí khi tham gia.
  • Người dùng có thể xem mọi nội dung từ thể thao, giải trí, âm nhạc, phim ảnh, hài kịch và hơn thế nữa. Bạn có thể nghe các chương trình phát sóng trực tiếp ngay cả thông qua phần mềm sopcast. Yêu cầu duy nhất là bạn chỉ cần có link sopcast vào chương trình.
Cách sử dụng sopcast xem trực tiếp bóng đá chất lượng

Cách sử dụng sopcast xem trực tiếp bóng đá chất lượng

Cài đặt phần mềm Sopcast

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm sopcast

Bước 2: Sau khi tải hoàn tất link về máy, tiến hành giải nén bằng cách nhấn đúp chuột vào file vừa tải và chọn “Run as Administrator” để tiến hành cài đặt. Sau đó chọn “Next” và “I Agree” để đồng ý cài đặt.

Bước 3: Thông thường nơi lưu trữ mặc định của Sopcast là ở (C:\Program Files(x86)\SopCast). Tuy nhiên bạn vẫn có thể thay đổi đường dẫn ở nơi khác nếu muốn bằng cách nhấn vào Browse. Sau đó ấn Install để cài đặt.

Bước 4: Bỏ dấu check ở dòng “Add the Search App by Ask” đi và nhấn Next. Và nhấn next, sau đó lại tiếp tục bỏ dấu check ở:

  • Set ask my default search provider
  • Set Ask.com as my browser home page and new tabs page.

Bước 5: Nhấn vào “Accept” và chờ đợi Sopcast tải về máy

Chỉ với những bước cơ bản trên đây là các bạn đã hoàn thành quá trình cài đặt phần mềm Sopcast trên thiết bị của mình.

Sử dụng sopcast xem bóng đá trực tiếp

Bước 1: Tạo tài khoản

Khi đăng nhập vào Sopcast, người dùng sẽ có thể sử dụng một tài khoản dùng chung. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên tự tạo cho mình một tài khoản riêng để xem bằng cách nhấn vào “Create a new account”. Và thực hiện theo các bước như trong hướng dẫn. Sau khi hoàn tất phần thông tin, tick vào lựa chọn “Login using my current account” để đăng nhập với tài khoản của riêng bạn.

Bước 2: Cách sử dụng Sopcast bằng tiếng Việt

Chẳng còn gì tuyệt vời hơn khi phần mềm Sopcast hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt. Chính nhờ vậy mà việc tìm kiếm và sử dụng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Để chuyển đổi bạn thực hiện: Nhấn vào Option => Language chọn Tiếng Việt.

Bước 3: Lấy link sopcast

Có rất nhiều trang web để lấy link Sopcast. Để nhanh nhất các bạn chỉ cần lên Google và tìm kiếm với từ khóa “link xem bóng đá trên sopcast” sẽ có rất nhiều kết quả tha hồ bạn lựa chọn. Sau khi copy được link, tiến hành dán vào khung “Địa chỉ” và ấn vào mũi tên hướng sang bên phải để mở video lên.

Sau khi thực hiện tất cả những bước trên, chỉ cần chờ đợi giây lát là link được chấp nhận và các bạn có sẽ có thể tận hưởng các trận đấu với chất lượng tuyệt vời nhất. 

Trên đây là một vài hướng dẫn về cách sử dụng sopcast xem trực tiếp bóng đá chất lượng mà KingFun muốn chia sẻ tới bạn đọc. Các bạn cũng có thể download King Fun để đặt cược cho các trận đấu.